Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

1. Giới thiệu 

Website: www.vietnamlibra.com

Chúng tôi, Công ty TNHH Libra Việt Nam, trụ sở tại Lô CN4* Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang www.vietnamlibra.com do Công ty TNHH Libra Việt Nam quản lý.

 

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào web www.vietnamlibra.com hách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo phải có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ thành phần nào của trang web này với mục đích trục lợi hoặc nhân danh chúng tôi hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

 

3. Ý kiến của khách hàng 

Quý khách không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu phản loạn, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm hoặc các tài liệu trái với các quy định pháp luật hoặc bất kỳ tài liệu có thể cấu thành hoặc khuyến khích hành vi được coi là một hành vi phạm tội hình sự hoặc có thể làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hoặc vi phạm bất kỳ điều luật nào. Chúng tôi sẽ hợp tác đầy đủ với các cơ quan có thẩm quyền, các cơ quan thực thi pháp luật hoặc lệnh của tòa án yêu cầu hoặc chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính của bất cứ ai đăng tài liệu kể trên.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến của quý khách đều là tài sản của chúng tôi, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

4. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng 

Khách hàng của liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: +84 2433 217 288

 

5. Phương thức thanh toán 

Chi tiết theo quy định tại website công ty tại đường link dưới đây:

https://vietnamlibra.com/gui-don-gop-y-khieu-nai-ct62.html

 

6. Thương hiệu và bản quyền 

Thương hiệu, logo và nhãn hiệu dịch vụ (gọi chung là “Nhãn hiệu”) cũng như nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn bởi thông tin, truyền thông, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh) (gọi chung là “Nội dung”) có trên hoặc có sẵn trên website www.vietnamlibra.com thuộc về Công ty TNHH Libra Việt Nam, các nhà cung cấp nội dung và bên cấp phép. Quý khách cần được hiểu rằng tất cả các nhãn hiệu và nội dung được đăng tải trên website được bảo vệ bởi luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ hiện hành trừ khi có ghi chú khác.

Quý khách không được sao chép, sửa đổi, chuyển nhượng, phân phối, tái xuất bản, gửi hoặc truyền tải Nhãn hiệu và nội dung dưới mọi hình thức hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi điện tử, sao chép cơ học hoặc ghi âm mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Quý khách đồng ý rằng các Nhãn hiệu và Nội dung có trên hoặc có sẵn trên website sẽ không được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phân phối thương mại. Sử dụng trái phép các nhãn hiệu hoặc nội dung có thể vi phạm luật bản quyền, luật thương hiệu, luật bảo mật và công khai, và các đạo luật dân sự và hình sự, tất cả các quyền của chúng tôi được bảo lưu.

 

7. Quyền pháp lý 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

8. Quy định về bảo mật 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn, khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ các trường hợp cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

 

9. Đảm bảo an toàn thông tin

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ bảo mật cho website để đảm bảo an toàn cho quý khách khi truy cập.

 

10. Giải quyết tranh chấp 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến website www.vietnamlibra.com được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam 

Tất cả các điều khoản, điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu, tuân thủ theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 

12. Không đảm bảo 

Tất cả nội dung trên trang web được cung cấp cho quý khách “như” và “có sẵn” không có bất kỳ đảm bảo nào dù là rõ ràng hay ngụ ý. Chúng tôi đặc biệt từ chối bất kỳ trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong Nội dung hay bất kỳ bên nào khác liên quan đến việc tạo ra, sản xuất hoặc cung cấp website không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc trừng phạt trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên phát sinh từ việc truy cập, sử dụng, hoặc không có khả năng truy cập, sử dụng website của quý khách.

Bất kỳ nội dung tải về, tải lên hoặc thu được thông qua việc sử dụng website được thực hiện theo quyết định và rủi ro của riêng quý khách. Trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ và hữu ích của tất cả các ý kiến, tư vấn, dịch vụ, hàng hóa và các thông tin khác được cung cấp thông qua website hoặc trên Internet nói chung là hoàn toàn thuộc về quý khách

0.01527 sec| 1733.734 kb