Giới thiệu

Công ty TNHH Libra Việt Nam thành lập tháng 9/2012 với định hướng chiến lược không chỉ phát triển, mở rộng và chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn đưa sản phẩm bánh kẹo mang thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn, uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bánh kẹo cao cấp. Libra Việt Nam cam kết tất cả nguyên liệu đều được kiểm soát chặt chẽ, xuất xứ rõ ràng và có nguồn gốc 100% từ tự nhiên trong đó luôn tối đa sử dụng các nguyên liệu tươi, chính vì thế sản phẩm Libra luôn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng hoàn toàn khác biệt.

Libra Việt Nam có hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời áp dụng và tuân thủ các Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018; Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP; Chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và hội đủ điều kiện trong sản xuất và đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn HALAL... cũng như các quy trình, quy định nghiêm ngặt về quản lý và an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Libra Việt Nam có hệ thống kênh phân phối đa dạng, độ phủ rộng, sản phẩm có mặt tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm của Libra Việt Nam hiện đã và đang xuất khẩu tới nhiều khách hàng tại gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Đài Loan, Ả Rập Xê Út, Libya, Bangladesh…

Mr. Nguyễn Duy Việt (Founder) & Mrs. Phí Thị Út (CEO)

 

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC:

Tầm nhìn: Trở thành TOP 10 công ty sản xuất bánh kẹo cao cấp, uy tín tại Việt Nam

Sứ mệnh: Áp dụng công nghệ hiện đại, phát triển và cung cấp sản phẩm khác biệt, chất lượng cao, nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người và luôn hướng đến khách hàng đồng thời không ngừng tăng thu nhập, phúc lợi cho người lao động.

Các giá trị cốt lõi: Uy tín - Sản phẩm khác biệt - Hướng đến khách hàng - Thân thiện môi trường - Vì sức khỏe cộng đồng.

Luôn xây dựng và khẳng định các giá trị dài hạn đúng như ý nghĩa tên gọi của mình, LIBRA là chòm sao khát vọng, là biểu tượng của sự thịnh vượng, công bằng và chính trực, là đối tác tin cậy cùng nhau hợp tác, gắn kết lâu dài hướng tới thành công.

0.01572 sec| 1677.625 kb